Thảo luận Thành viên:198.96.187.2
Thêm đề tàiGiao diện
Bình luận mới nhất: 12 năm trước bởi AmieKim trong đề tài Vật lý đại cương
Vật lý đại cương
[sửa]Xin chào. Vừa qua tôi thấy bạn đã thêm nhiều nội dung cho Vật lý đại cương. Bạn có thể trao đổi thêm với tôi về cách trình bày, đọc giả nhắm tới cũng như những lợi ích mà họ sẽ nhận được khi đọc sách đó? Nếu bạn không hồi âm trong một tuần, tôi buộc phải lùi lại các sửa đổi của bạn do có những thành viên nghi ngờ đây là hành động phá hoại. Thân. AmieKim 02:13, ngày 13 tháng 6 năm 2013 (UTC)
- Chào anh. Anh có thể cho em biết qua về cấu trúc sách đấy? Các nội dung trong sách phải sắp xếp một cách thích hợp thì mới có ích cho người đọc. Về phần thành viên thì anh không nhất thiết phải đăng ký, nhưng nếu anh cần thì anh gửi điện thư (email) cho em. AmieKim 05:41, ngày 20 tháng 6 năm 2013 (UTC)
- À mà hình như máy anh không đánh được dấu hỏi? AmieKim 05:42, ngày 20 tháng 6 năm 2013 (UTC)
|
|
Đây là trang thảo luận của một người dùng vô danh, được xác định bằng một dãy số đại diện gọi là địa chỉ IP. Một số địa chỉ IP thay đổi định kỳ, và có thể có nhiều người dùng chung. Nếu bạn là một thành viên vô danh, bạn có thể mở một tài khoản hoặc đăng nhập để tránh nhầm lẫn về sau với những thành viên vô danh khác. Việc đăng ký tài khoản cũng giúp giấu đi địa chỉ IP của bạn. [WHOIS · RBLs · Theo dõi · Định vị địa lý · Tìm khoảng cấm · Cấm toàn cục · Đóng góp toàn cục] · [RIRs: Châu Mỹ · Châu Âu · Châu Phi · Châu Á-Thái Bình Dương · Mỹ La Tinh/Caribbean] · Wikiscan |