Bước tới nội dung

Wikibooks:Chào mừng

Tủ sách mở Wikibooks

Chào mừng bạn đã đến với Wikibooks tiếng Việt!

Wikibooks là một dự án Wikimedia nhằm xây dựng một tủ sáchnội dung mở mà mọi người, bao gồm cả bạn, đều có thể sửa ngay bây giờ bằng cách nhấn vào nút Sửa ở góc phải bên trên mỗi bài viết. Wikibooks có 2 dự án nhỏ: Wikijunior - "tủ sách của trẻ em", và Sách nấu ăn gồm những công thức nấu ăn và các chủ đề bếp núc khác. Các thành viên được giữ các quyền sở hữu đối với các đóng góp của mình, trong khi Giấy phép Creative Commons Ghi công - Chia sẻ tương tự Unported 3.0Giấy phép Tài liệu Tự do GNU đảm bảo bản gốc, bản sao và tất cả các tác phẩm phái sinh luôn mãi được tự do sao chép, tái phân phối và chỉnh sửa. Xem Wikibooks:Quyền tác giả để biết thêm chi tiết. Wikibooks tiếng Việt được bắt đầu vào tháng 7 năm 2004.

Bạn hãy thoải mái khám phá tủ sách đang phát triển từng ngày của chúng tôi, và đừng quên xem qua danh sách nội dung chọn lọc.

Wikibooks là một thành quả của cộng đồng, do đó, bạn hãy thoải mái cải thiện hoặc viết thêm vào những nội dung hiện có, tạo một quyển sách mới, và tham gia thảo luận về các vấn đề liên quan đến Wikibooks tại Bàn thảo luận.

Thông tin tổng quát

Cách tìm một quyển sách

Có rất nhiều cách để tìm một quyển sách tại Wikibooks. Bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm hoặc tìm trong catalog của chúng tôi:

"Hướng dẫn sử dụng" Wikibooks

Để tìm hiểu nhanh cách sử dụng Wikibooks, bạn nên xem ngay trang Trợ giúp:Nội dung.

Chúng tôi có một số sách có thể giúp bạn trong việc tham gia dự án này:

Kết bạn!

Tại Wikibooks, bạn có thể thảo luận với rất nhiều người, và biết đâu bạn sẽ có một tình bạn mới tại đây!

Các dự án Wikimedia khác

Xem thêm

  • Wikibooks Portal - danh sách các tủ sách Wikibooks ở những ngôn ngữ khác.