Thảo luận Thành viên:Vichienthang

Nội dung trang không được hỗ trợ ở ngôn ngữ khác.
Tủ sách mở Wikibooks

Hoan nghênh[sửa]

Hoan nghênh bạn đến với Wikibooks tiếng Việt! Rất cảm ơn các đóng góp của bạn!

Wikibooks tiếng Việt là “tủ sách” chuyên môn về sách giáo khoanội dung mở được viết bằng tiếng Việt. Để hiểu thêm về những quy định và hướng dẫn viết sách trong Wikibooks tiếng Việt, mời bạn xem qua Wikibooks là như thế nào trước khi tiến hành viết một trang sách mới.

Chúc bạn có thật nhiều đóng góp cho dự án. Cảm ơn bạn.-jan Win 04:41, ngày 26 tháng 10 năm 2017 (UTC)Trả lời[trả lời]

Lời chào[sửa]

Hoan nghênh bạn đến với Wikibooks tiếng Việt!

Rất cảm ơn những đóng góp gần đây của bạn cho dự án, những đóng góp của bạn rất đáng quý và một lần nữa rất cảm ơn bạn. Tuy nhiên, một vài đóng góp gần đây của bạn có thể vẫn chưa thích hợp lắm và cần được chỉnh sửa đôi chút. Tôi có thể trình bày hơi dài dòng một tí, nếu có gì không phải phép mong bạn bỏ qua cho.

  • Nếu sâm Ngọc Linh vốn thường được viết với "Ngọc Linh" viết hoa chữ cái đầu thì hãy viết hoa như vậy.
  • Thay vì đặt tiêu đề trang là "Tiêu đề gì đó/bla bla bla", hãy để tiêu đề trang là "Tiêu đề gì đó/Bla bla bla".
  • Nên hạn chế chèn các link đến trang web bên ngoài vào ngay giữa bài. Hãy chèn chúng ở cuối bài, trong đề mục tên "Liên kết ngoài".
  • Nên viết tên các danh từ riêng (như địa danh chẳng hạn) như cách chúng được đa số mọi người viết. Ví dụ: tên chính thức là "Kon Tum" v.v., đừng viết "kontum", "Kontum" v.v.
  • Lời khuyên: Wikibooks là dự án gồm các sách dùng để cung cấp kiến thức, và sách về sâm Ngọc Linh rất thích hợp và được hoan nghênh tại dự án này. Và vì vậy, bạn hãy viết sách, như thể đang viết... sách giáo khoa vậy, hãy viết thật dễ hiểu nhưng đủ ý, đúng chính tả. Ngoài ra nếu được, bạn hãy đọc thêm một số sách đã được chọn lọc của dự án, chẳng hạn cuốn Tự làm một tạp chí, để biết thêm về định dạng chung (về cách trình bày v.v.) mà mỗi sách thuộc dự án phải tuân theo.

Mong bạn tiếp tục để lại cho dự án những đóng góp tích cực, để dự án ngày càng phát triển hơn, cũng chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Thân ái. --jan Win 04:41, ngày 26 tháng 10 năm 2017 (UTC)Trả lời[trả lời]

[sửa]

Về bài Logo, bạn hãy thảo luận tại Thảo luận:Logo nhé. Tôi đã nhận ra bài thật ra không nên xoá đi. Rất xin lỗi bạn vì sự nhầm lẫn này. Thân chào. jan Win 07:45, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (UTC)Trả lời[trả lời]