Hay Day/Bài viết/Một số cách kiếm kim cương miễn phí

Tủ sách mở Wikibooks
Kim cương miễn phí trong Hay Day

Kim cương là một loại tiền tệ không dễ kiếm. Khi mới chơi Hay Day, bạn sẽ được tặng 30 kim cương làm vốn. Tuy nhiên, số đó là không đủ, khi mà sau này có những thứ không thể mua bằng tiền xu mà phải dùng đến kim cương. Bạn có thể dùng tiền thật để mua kim cương, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng nạp tiền để chơi. Vậy nên hãy bắt tay vào công cuộc kiếm kim cương miễn phí bất cứ khi nào và bất cứ cơ hội nào nhé. Hãy nắm chắc phương châm "tích tiểu thành đại". Mời bạn tham khảo một số cách kiếm kim cương trong Hay Day:

1 - Hoàn thành bảng Thành tích

Bấm vào ngôi nhà và ở đây sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều nhiệm vụ cho bạn hoàn thành. Nếu chăm chỉ, nhất định bạn sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ trên và nhận về phần thưởng là kim cương và kinh nghiệm.

Nhiệm vụ càng khó thì số kim cương bạn nhận được càng nhiều, nhưng cũng có nghĩa là bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn để xong nhiệm vụ đó. Thông thường, hoàn thành một nhiệm vụ bạn sẽ được nhận 1, 2 hoặc 3 kim cương.

2 - Xem quảng cáo

Sau khi xem quảng cáo, trò chơi sẽ tặng bạn món quà ngẫu nhiên, và có thể trong đó là kim cương. Tuy tỉ lệ trúng kim cương không hẳn là cao, nhưng đây cũng là một cách có khả năng giúp bạn kiếm kim cương miễn phí.

3 - Khai thác mỏ

Hầm mỏ mở khóa ở cấp độ 24 phục vụ cho việc khai thác kim loại quý. Bạn sẽ nhận được kim cương trong quá trình khai thác. Để khai thác, bạn cần thuốc nổ, xẻng, cuốc.

4 - Mở hộp bí ẩn
5 - Hoàn thành bộ sưu tập cá
6 - Lên cấp