Hay Day/Động vật

Tủ sách mở Wikibooks

Động vật là những con vật trong trò chơi và được xem là tâm điểm của trò chơi Hay Day này. Trò chơi có 3 loại động vật: động vật nông trại, thú cưng, động vật khu bảo tồn. Ngoài ra còn có những con vật chỉ mang tính trang trí, gần như không có bất kỳ chức năng nào.

Động vật nông trại[sửa]

Động vật nông trại sẽ cung cấp những nguyên liệu cần thiết trong việc sản xuất những sản phẩm khác.

Động vật nông trại có thể sống trong trang trại hoặc trong điểm câu cá. Những vật nuôi sống ở khu vực trang trại được mua trong cửa hàng bằng cách sử dụng xu và phải đưa trúng vào chuồng. Trong khi đó, những con vật sống trong hồ câu cá, bạn phải đánh bắt thì mới có được.Mở khóa ở cấp độ 1


Mở khóa ở cấp độ 6

Heo
Mở khóa ở cấp độ 10

Cừu
Mở khóa ở cấp độ 16


Mở khóa ở cấp độ 27


Mở khóa ở cấp độ 32

Ong
Mở khóa ở cấp độ 39

Tôm hùm
Mở khóa ở cấp độ 44

Vịt
Mở khóa ở cấp độ 50

Sóc
Mở khóa ở cấp độ 62


Thú cưng[sửa]

Thú cưng sống trong trang trại. Bạn có thể mua chúng trong cửa hàng bằng cách sử dụng phiếu điểm và phải đặt chúng bên cạnh chuồng. Các thú cưng của bạn có thể đi tự do xung quanh trang trại. Có nhiều loài và nhiều loại thú cưng. Người chơi có thể có tối đa hai con thú cưng cùng chủng loại.

Động vật khu bảo tồn[sửa]

Động vật khu bảo tồn sống trong thị trấn. Mỗi con vật yêu cầu các mảnh ghép để mở khóa và một nhà ở cho chúng. Con vật trưởng thành được mở khóa trước các các con vật sơ sinh.

Động vật mang tính trang trí[sửa]

Động vật trang trí có mặt ở mọi khu vực, bạn hầu như không thể tương tác với chúng, và chúng cũng không đem lại cho bạn bất kỳ điểm kinh nghiệm hay vật phẩm nào.

Mẹo chiến thuật[sửa]